Victor Osimhen quyết kiện CLB chủ quản khi bị ngược đãi

Victor Osimhen quyết kiện CLB chủ quản khi bị ngược đãi. Hiện tại tiền đạo mà Quỷ Đỏ theo đuổi từ lâu bất bị chính CBP chủ quản Napoli ngược đãi, bôi nhọ trên mạng xã hội. Trong mùa hè vừa qua câu lạc bộ Manchester United rất quan tâm tới tiền đạo tài năng Victor Osimhen vì anh đã thể hiện phong độ thi đấu rất tốt trong các trận đấu trong mùa giải 2022. Hãy cùng XoilacTV tìm hiểu chi tiết về Victor Osimhen qua bài viết dưới đây nhé!

Victor Osimhen quyết kiện CLB chủ quản Napoli

Mới đây tiền đạo người Nigeria – Victor Osimhen đã bị chính câu lạc bộ chủ quản của mình bôi nhọ, xúc phạm trên mạng xã hội. Trong mùa hè vừa qua phía CLB Manchester United đang rất quan tâm tới Victor Osimhen bởi anh đã có một mùa giải rất tốt trong các trận đấu cùng Napoli. Chính vì vậy việc Victor Osimhen quyết kiện CLB chủ quản sẽ khiến cho các CLB bóng đá đang nhắm tới siêu sao này có cơ hội chiêu mộ cầu thủ người Nigeria về đội. 

Victor Osimhen quyết kiện CLB chủ quản Napoli
Victor Osimhen quyết kiện CLB chủ quản Napoli

Việc Victor Osimhen bất ngờ bị bôi nhọ trên mạng xã hội khiến cho các CLB cũng như người hâm mộ bóng đá vô cùng quan tâm trong thời gian gần đây. Và MU là đội bóng đã nhắm tới Victor Osimhen từ mùa hè vừa qua cho nên rất có thể phía đội chủ sân Old Trafford và Napoli sẽ có một cuộc họp bàn về thương vụ chuyển nhượng Victor Osimhen. 

Tuy nhiên mức giá của Victor Osimhen lên tới 100 triệu Euro cho nên phía HLV Erik Ten Hag cũng đành phải bỏ cuộc. Nhưng việc Victor Osimhen quyết kiện CLB chủ quan mới đây dường như là một cơ hội mới của MU. 

Napoli bôi nhọ Victor Osimhen như thế nào trên MXH?

Cụ thể, trên trang của Napoli mới đây đã đăng tải một video ghép giọng để chế nhạo tình huống Victor Osimhen đá hỏng phạt đền trong trận đấu gặp Bologna gần đây. Bên cạnh đội chủ quan của Victor Osimhen cũng đăng thêm 1 video khác so sánh tiền đạo 25 tuổi với quả dừa nhằm ám chỉ kiểu tóc hiện tại của anh. 

Xem thêm: Al Nassr thị uy trong trận 6 bàn thắng khi vắng mặt Ronaldo

Napoli bôi nhọ Victor Osimhen như thế nào trên MXH?
Napoli bôi nhọ Victor Osimhen như thế nào trên MXH?

Có thể nói đoạn clip mà CLB Napoli đăng tải có mục đích chính đó là chế nhạo Victor Osimhen khi anh sút penalty hụt. Hiện tại cả 2 video đều đã bị xóa, nhưng phía Osimhen đã rất tức giận và sự đối xử của đội chủ quản với mình. Sau đó Victor Osimhen đã ẩn hết tất cả các bài đăng về Napoli trên tài khoản Instagram.  

Mới đây người đại diện của Victor Osimhen đã cho rằng đội bóng có hành vi ngược đãi Victor Osimhen và ông muốn nhận một lời xin lỗi từ phía Napoli. Roberto Calenda đã chia sẻ với báo giới rằng: “Những gì xảy ra hôm nay trên trang Tik Tok chính thức của Napoli là không thể chấp nhận được. Một video chế nhạo Victor lần đầu tiên được công khai và sau đó đã bị xóa.” 

Hành động của Napoli đã gây ảnh hưởng trầm trọng hình tượng của Osimhen

Ngoài ta người đại diện của tiền đạo tài năng Osimhen cũng chia sẻ thêm với báo giới rằng: “Điều này thực sự nghiêm trọng vì nó gây ra thiệt hại cho cầu thủ và làm tăng thêm sự phân biệt đối xử mà Osimhen đã và đang phải chịu đựng trong thời gian qua. Chúng tôi có quyền thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ lợi ích của Victor”. 

Hành động của Napoli đã gây ảnh hưởng trầm trọng hình tượng của Osimhen
Hành động của Napoli đã gây ảnh hưởng trầm trọng hình tượng của Osimhen

Rất có thể trong thời gian tới Osimhen sẽ cân nhắc lại việc gia hạn hợp đồng với đội chủ quản Napoli sau khi bị chính CLB của mình ngược đãi. Bởi việc làm khó hiểu của Napoli đã khiến cho mối quan hệ giữa CLB và cầu thủ người Nigeria trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. 

Kết luận

Việc tiền đạo Victor Osimhen quyết kiện CLB chủ quản Napoli hiện đang khiến cho người hâm mộ bóng đá rất quan tâm. Trong bối cảnh những câu lạc bộ đang rất muốn sở hữu tiền đạo tài năng Victor Osimhen, điều này sẽ khiến cuộc đua chuyển nhượng của MU trong thời gian tới gặp nhiều khó khăn.