Bạn có biết top cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay?

Tuy còn trẻ nhưng Kylian Mbappe cũng thuộc top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ và khán giả. Bên cạnh đó, bóng đá cũng là ngành công nghiệp khổng lồ, tạo ra doanh thu khổng lồ cho các câu lạc bộ, liên đoàn và cầu thủ. Trong bài viết này, xem thông tin về top cầu thủ lương cao nhất thế giới tính đến năm 2023, dựa trên số liệu mà Xoilac TV tổng hợp dưới đây!

Cristiano Ronaldo – top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, với nhiều danh hiệu cá nhân và đội bóng. Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Al Nassr với mức lương lên tới 200 triệu euro/mùa. 

Cristiano Ronaldo là chân sút đứng top cầu thủ lương cao nhất thế giới
Cristiano Ronaldo là chân sút đứng top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Vì lẽ đó mà Ronaldo thuộc một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2023, với tổng số tiền là 120 triệu USD, trong đó có khoảng 70 triệu USD là lương và 50 triệu USD là tiền quảng cáo. Ronaldo cũng là người nổi tiếng có lượng theo dõi lớn nhất trên mạng xã hội, với hơn 500 triệu người theo dõi trên các nền tảng như Instagram, Facebook và Twitter.

Lionel Messi

Lionel Messi là đối thủ truyền kiếp của Ronaldo, và cũng là một trong những cầu thủ hay nhất mọi thời đại. Anh từng là một cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ Paris Saint-Germain ở Ligue 1 và là đội trưởng của đội tuyển Argentina. Ở thời điểm hiện tại anh đang chơi cho câu lạc bộ Inter Miami. 

Theo Forbes, Messi là cầu thủ có thu nhập cao thứ hai thế giới năm 2023, với tổng số tiền là 110 triệu USD, trong đó 75 triệu USD là lương và 35 triệu USD là tiền quảng cáo. Lương ở câu lạc bộ Inter Miami của anh hiện tại là khoảng 50 triệu euro/mùa.

Xem thêm: Cập nhật số áo cầu thủ bóng đá U23 Việt Nam mới nhất

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe là một trong những cầu thủ trẻ tài năng và lọt top cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay. Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn cực kỳ tuyệt vời. Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain ở Ligue 1 và là thành viên quan trọng của đội tuyển Pháp. 

Tuy còn trẻ nhưng Kylian Mbappe cũng thuộc top cầu thủ lương cao nhất thế giới
Tuy còn trẻ nhưng Kylian Mbappe cũng thuộc top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Theo tờ Forbes, Mbappe là cầu thủ có thu nhập cao thứ ba thế giới vào năm 2023, với tổng số tiền là 48 triệu USD, với 28 triệu USD là lương từ bóng đá và 20 triệu USD là tiền quảng cáo. Mbappe đã giành được nhiều danh hiệu với PSG và Pháp, trong đó có World Cup 2018. Mức thù lao tại PSG của anh ước tính khoảng 72 triệu euro/mùa. Tuy nhiên Mbappe có thể sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè 2024 nếu không gia hạn hợp đồng với CLB này. 

Karim Benzema

Karim Benzema là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới, với khả năng dứt điểm, kiến tạo và phối hợp tốt. Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid ở La Liga và là mũi nhọn của đội tuyển Pháp. 

Benzema là cầu thủ có thu nhập cao thứ tư thế giới năm 2023, với tổng số tiền là 46 triệu USD, trong đó là 40 triệu USD là lương và 6 triệu USD là tiền quảng cáo. Benzema đã giành được nhiều danh hiệu với Real Madrid, trong đó có 4 Champions League.

Neymar Jr

Neymar Jr là mẫu cầu thủ tài năng được nhiều chuyên gia đánh giá cao
Neymar Jr là mẫu cầu thủ tài năng được nhiều chuyên gia đánh giá cao

Neymar Jr được mệnh danh là cầu thủ sở hữu kỹ thuật tuyệt vời nhất thế giới, thế mạnh của anh là qua người, đánh đầu và sút phạt đền tuyệt hảo. Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain ở Ligue 1 và là ngôi sao của đội tuyển Brazil. 

Neymar là cầu thủ có thu nhập cao thứ năm thế giới năm 2023, với tổng số tiền là 45 triệu USD, trong đó 30 triệu USD là lương và 15 triệu USD là tiền quảng cáo. Neymar đã chuyển sang PSG từ Barcelona với mức phí chuyển nhượng kỷ lục là 222 triệu euro năm 2017.

Đây là top cầu thủ lương cao nhất thế giới tính đến năm 2023. Bạn đã nắm được các thông tin hữu ích này hay chưa? Có thể thấy các ngôi sao cầu thủ bóng đá thế giới không chỉ có danh tiếng mà còn sở hữu mức lương và khối tài sản khủng mà nhiều người ngưỡng mộ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *