Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới cho đến nay là ai?

Pele – huyền thoại của bóng đá thế giới với số bàn thắng khủng của ông

Khi theo dõi bóng đá thế giới, liệu bạn có thắc mắc rằng: “Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới cho đến nay là ai?” hay không? Đâu là những cầu thủ đã ghi được nhiều bàn thắng nhất? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Xoilac theo dõi danh sách 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới ngay sau đây nhé!

Cristiano Ronaldo – Top 1 trong danh sách top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới

Trong danh sách 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trên thế giới từ trước cho đến nay chắc chắn phải kể đến đầu tiên đó chính là Cristiano Ronaldo. Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha theo thống kê đã ghi được tổng cộng hơn 819 thắng trong mọi đấu trường từ trước đến nay.

Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá
Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá

Josef Bican

Nếu là một người hâm mộ bóng đá lâu năm chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến huyền thoại bóng đá người Áo Josef Bican. Cho đến thời điểm hiện tại, siêu sao bóng đá này đã có được tổng cộng 805 bàn thắng, trở thành một trong 10 cầu thủ bóng đá ghi nhiều nhất thế giới.

Romario

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới đó chính là Romario. Đây là một trong những cầu thủ nổi tiếng mà rất nhiều người hâm mộ bóng đá biết đến. Tính đến thời điểm hiện tại Romario đã có được 772 bàn thắng trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Pele

Là một cầu thủ vĩ đại của thế kỷ 20, không ngạc nhiên khi Pele nằm trong danh sách top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới. hiện nay với 831 trận đấu ra sân, ông đã xuất sắc ghi được tổng số 767 bàn thắng trong sự nghiệp bóng đá lừng lẫy của mình.

Pele – huyền thoại của bóng đá thế giới với số bàn thắng khủng của ông
Pele – huyền thoại của bóng đá thế giới với số bàn thắng khủng của ông

Ferenc Puskas

“Thiên nga trắng” của Real Madrid và Hungary – Ferenc Puskas cũng là một trong những cầu thủ bóng đá có nhiều bàn thắng nhất trong sụ nghiệp của mình. Theo thông tin thống kê, cầu thủ bóng đá nổi tiếng này đã có được tổng cộng 746 bàn thắng trong tất cả những lần ra sân.

Lionel Messi

Siêu sao bóng đá người Argentina cũng là một trong những cầu thủ nằm trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trên thế giới. Theo thống kê cập nhật mới nhất, Messi đã có tổng cộng 746 bàn thắng và số bàn thắng này chắc chắn sẽ còn tăng lên trong tương lai.

Xem thêm: Cầu thủ Minh Vương quê ở đâu? Thông tin sự nghiệp Minh Vương

Lionel Messi – siêu sao bóng đá người Argentina cũng nằm trong danh sách top 10 này
Lionel Messi – siêu sao bóng đá người Argentina cũng nằm trong danh sách top 10 này

Gerd Muller

Một trong những siêu sao bóng đá người Đức được nhiều người hâm mộ bóng đá biết đến đó chính là Gerd Muller. Và cầu thủ bóng đá người Đức này với 793 bàn thắng cũng nằm trong top 10 cầu thủ bóng đá ghi bàn nhiều nhất trên thế giới từ trước đến nay.

Eusebio

“Báo đen” của bóng đá thế giới Eusebio cũng đang nằm trong danh sách những cầu thủ bóng đá ghi bàn nhiều nhất trên thế giới. Trong sự nghiệp bóng đá của ông đã có tổng cộng 623 bàn thắng được ghi với hiệu suất bàn thắng được nhiều chuyên gia, người hâm mộ đánh giá cao.

Ferenc Deak

Ferenc Deak mặc dù cũng chưa có con số cụ thể thống kê lại số bàn thắng ông đã ghi trong sự nghiệp tuy nhiên chắc chắn ông cũng chính là một trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Số bàn thắng mà ông ghi được chắc chắn sẽ là một con số khủng.

Uwe Seeler

Cầu thủ cuối cùng nằm trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới đó chính là Uwe Seeler. Theo thống kê, huyền thoại bóng đá người Đức này đã ghi được tổng cộng 575 bàn thắng trong 649 trận ra sân.

Tổng kết

Trên đây là danh sách top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới – danh sách được rất nhiều người hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm. Mong rằng bài viết này đã hữu ích đối với người hâm mộ và cung cấp những thông tin thú vị nhất dành cho người hâm mộ bóng đá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *