Cập nhật thông tin chuyển nhượng mới nhất 31/8

Manchester United và nỗ lực, quyết tâm mua đứt Amrabat từ Fiorentina

Thông tin chuyển nhượng bóng đá Châu Âu mới nhất ngày 31/8 có điểm gì mới? Đâu sẽ là những bản hợp đồng mới nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ? Cập nhật thông tin chuyển nhượng mới nhất bóng đá Châu Âu mới nhất ngày 31/8 chi tiết trong bài viết sau đây của Xoilac TV.

AS Roma và Lukaku

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều người hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm đến AS Roma cùng nỗ lực theo đuổi Lukaku. Cuối cùng câu lạc bộ AS Roma cũng đã chốt thành công Lukaku sau kỳ chuyển nhượng này.

Lukaku chính thức gia nhập đội hình của AS Roma theo dạng hợp đồng cho mượn. Với sự xuất hiện của Lukaku, rất nhiều người hâm mộ đang đón chờ màn thể hiện của cầu thủ bóng đá nổi tiếng này trong màu áo AS Roma.

Lukaku chính thức chuyển đến thi đấu cho AS Roma ở mùa giải tới
Lukaku chính thức chuyển đến thi đấu cho AS Roma ở mùa giải tới

Dortmund và tiền đạo Niclas Fullkrug

Đội hình của Dortmund trong mùa giải mới sẽ có sự xuất hiện của một tiền đạo bóng đá mới với lối đá đặc biệt ấn tượng. Theo nguồn tin cập nhật mới nhất, tiền đạo Niclas Fullkrug đang thi đấu tại Werder Bremen sẽ chuyển tới thi đấu cho Dortmund ở mùa giải này.

Hợp đồng chuyển nhượng giữa Dortmund và tiền đạo Niclas Fullkrug là 15 triệu EURO và sẽ kéo dài trong 3 năm. Người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào màn biểu diễn của tiền đạo mới này trong màu áo của Dortmund trong thời gian tới.

Manchester United và Amrabat

Trước đây có một số thông tin về việc Manchester United sẽ  mượn Amrabat. Tuy nhiên trong thực tế hoàn toàn không có lời đề nghị mượn này của Manchester United, thay vào đó Quỷ đỏ quyết tâm mua đứt Amrabat.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, trong ngày hôm nay, Manchester United đã chính thức có lời hỏi mua Amrabat với Fiorentina. Thông tin về thương vụ này giữa Manchester United và Amrabat sẽ được tiếp tục trong những bài tin tức tiếp theo.

Manchester United và nỗ lực, quyết tâm mua đứt Amrabat từ Fiorentina
Manchester United và nỗ lực, quyết tâm mua đứt Amrabat từ Fiorentina

Bayern và sự chia tay của Pavard – Tin chuyển nhượng mới nhất

Trong ngày hôm nay, Bayern đã có thông báo chính thức về vị trí của Pavard trong đội hình của đội bóng này. Theo đó, Pavard sẽ chính thức chia tay với Bayern từ mùa giải năm nay.

Xem thêm: Haaland xác định rời Man City chuẩn bị cho lộ trình vĩ đại

Theo thông tin Xoilac TV cập nhật mới nhất, Pavard lựa chọn chia tay Bayern để chuyển đến thi đấu tại Inter Milan. Sau 4 năm gắn bó với Bayern, trong màu áo của Inter Milan, người hâm mộ Bayern luôn luôn theo dõi và chờ đón sự thay đổi ấn tượng của Pavard.

Balogun rời Arsenal

Tiền đạo Balogun chính thức sẽ rời Arsenal và chuyển tới thi đấu cho Monaco vào mùa giải mới. Theo thông tin của bản hợp đồng, Balogun sẽ gắn bó với Monaco trong thời gian 5 năm tới. Sau thương vụ chuyển nhượng Balogun, Arsenal sẽ nhận về được 34 triệu Bảng.

Theo phân tích, việc Balogun rời Arsenal để tìm bến đỗ mới cho mình là một quyết định hợp lý. Đặc biệt là khi tại Arsenal, Balogun không thể cạnh tranh được vị trí ra sân với một số cái tên khác như Eddie Nketiah hay Gabriel Jesus trong đội hình ra sân của Arsenal năm nay.

Balogun rời Arsenal để đến với bến đỗ mới Monaco tiếp tục phát triển sự nghiệp bóng đá của mình
Balogun rời Arsenal để đến với bến đỗ mới Monaco tiếp tục phát triển sự nghiệp bóng đá của mình

Manchester City và Matheus Nunes

Theo thông tin cập nhật, Manchester United đã chính thức chốt xong giá cho bản hợp đồng chuyển nhượng với Matheus Nunes. Theo đó, mức phí chuyển nhượng của thương vụ này được dự đoán khoảng 47,3 triệu bảng.

Bên cạnh đó, từ phía Wolves cũng đang thương lượng với Manchester City về việc mượn Tommy Doyle với giá 4,3 triệu Euro. Đồng thời cũng kèm theo điều khoản mua đứt Tommy Doyle từ Wolves.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất liên quan đến những giao dịch chuyển nhượng trong ngày 21/8. Mong rằng qua bài viết này đã giúp người hâm mộ bóng đá nhanh chóng cập nhật được những thông tin chuyển nhượng mới nhất của bóng đá Anh trong ngày hôm nay nhé! Và đừng quên tiếp tục cập nhật thông tin chuyển nhượng mới nhất trong những bài viết sắp tới từ chúng tôi!