Real Madrid mua ngôi sao mà Barca ao ước – Tin thể thao hot

Sự xuất hiện của Xabi Alonso sẽ giúp Real Madrid có thành tích tốt hơn nữa

Real Madrid mua ngôi sao mà Barca ao ước nhằm bổ sung cho vị trí HLV trưởng đội bóng. Sắp tới có thể Xabi Alonso sẽ ngồi lên ghế nóng Real Madrid bởi đã có rất nhiều trang báo thể thao nói về viễn cảnh vị HLV đã có một bản hợp đồng với Los Blancos. Bên cạnh đó HLV hiện tại của Real Madrid – Carlo Ancelotti cũng đã ám chỉ về danh tính của vị HLV sẽ kế nhiệm vị trí của mình tại đội bóng. Đừng bỏ qua bài chia sẻ sau của Xoilac!

Real Madrid mua ngôi sao mà Barca ao ước

Những thông tin liên quan đến các bản hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ đã khiến người hâm mộ bóng đá đứng ngồi không yên trong suốt mùa hè vừa qua. Bên cạnh đó việc câu lạc bộ Real Madrid mua ngôi sao mà Barca ao ước hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều người. Hiện tại nhà chiến lược gia người Tây Ban Nha – Xabi Alonso đang ở trong viễn cảnh sẽ ngồi lên băng ghế chỉ đạo câu lạc bộ Real Madrid sau khi HLV hiện tại của đội bóng hết hợp đồng. 

Real Madrid mua ngôi sao mà Barca ao ước
Real Madrid mua ngôi sao mà Barca ao ước

Đã có rất nhiều tờ báo thể thao đã tạo ra tin đồn về bản hợp đồng đầu tiên giữa huấn luyện viên Xabi Alonso với Real Madrid và điều này thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ Los Blancos vì đội bóng sắp chào đón thuyền trưởng mới. Mới đây huấn luyện viên hiện tại của Real Madrid – Carlo Ancelotti cũng đã ám chỉ về danh tính của tân HLV sau khi ông chính thức rời đi. 

Nhà cầm quân người Ý mới đây đã phát biểu trước báo chí ngày 26/9 rằng ông mong muốn chứng kiến học trò cũ của mình – Xabi Alonso trở lại dẫn dắt Los Blancos.  Buổi phỏng vấn của nhà chiến lược gia người Ý – Carlo Ancelotti đã xuất hiện ngay giữa loạt tin đồn về việc Real Madrid mua ngôi sao mà Barca ao ước được các trang báo đưa tin. Chính vì vậy rất có thể trong thời gian tới Xabi Alonso sẽ thay thế Carlo Ancelotti ngồi lên vị trí HLV trưởng của Los Blancos. 

Sự xuất hiện của Xabi Alonso sẽ giúp Real Madrid có thành tích tốt hơn nữa

Có thể nói sự xuất hiện của nhà chiến lược gia người Tây Ban Nha – Xabi Alonso sẽ giúp Real Madrid chiêu mộ được những cầu thủ tài năng trong kỳ chuyển nhượng tới. Sau khi Xabi Alonso cập bến Bernabeu rất có thể ông sẽ gửi yêu cầu tới chủ tịch CLB – Florentino Perez về việc mua các ngôi sao trẻ cho mùa giải 2024/2025.

Theo tờ Defensa Central, khi HLV Xabi Alonso ngồi lên băng ghế nóng của Rel Madrid thì ông sẽ nhắm tới Florian Wirtz đầu tiên. Bởi Xabi Alonso rất hiểu rõ về Wirtz khi anh đã huấn luyện cầu thủ này tại Leverkusen. 

Sự xuất hiện của Xabi Alonso sẽ giúp Real Madrid có thành tích tốt hơn nữa
Sự xuất hiện của Xabi Alonso sẽ giúp Real Madrid có thành tích tốt hơn nữa

Florian Wirtz hiện cũng được Barcelona chú ý tới

Có thể nói không chỉ Real Madrid quan tâm tới Florian Wirtz mà Barcelona cũng đang khao khát sở hữu ngôi sao này mà muốn có được sự phục vụ của tiền đạo người Đức trong mùa giải tới. Hiện tại Florian Wirtz đang được nhiều đội bóng coi là ngôi sao đang lên của bóng đá châu Âu khi anh đã có những màn trình diễn ngoạn mục tại Leverkusen. 

Xem thêm: Sancho được quý nhân cứu vớt sự nghiệp cầu thủ

Florian Wirtz hiện cũng được Barcelona chú ý tới
Florian Wirtz hiện cũng được Barcelona chú ý tới

Theo các tờ báo thể thao, mức giá chuyển nhượng của Florian Wirtz sẽ không dưới 85-100 triệu Euro. Phía chủ tịch Florentino Perez có thể sẽ đảm nhiệm thương vụ chuyển nhượng này vì Florian Wirtz đã được Real Madrid theo dõi suốt thời gian qua. Với tài năng và thể lực tốt, Florian Wirtz sẽ là sự cổng cố cực tốt tại Real Madrid và anh sẽ giúp CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha có một kỷ nguyên đầy hứa hẹn.

Kết luận

Việc câu lạc bộ Real Madrid mua ngôi sao mà Barca ao ước đã khiến cho giới báo chí và người mộ bóng đá rất chú ý tới trong thời gian gần đây. Và rất có thể trong thời gian tới nhà chiến lược gia người Tây Ban Nha – Xabi Alonso sẽ ngồi lên ghế nóng của Los Blancos bởi ông và đội bóng Tây Ban Nha đã hoàn tất một bản hợp đồng thỏa thuận cho vị trí HLV trưởng Real Madrid.