MU thông báo Antony quay trở lại, mặc kệ điều tra từ cảnh sát

MU thông báo Antony quay trở lại, mặc kệ điều tra từ cảnh sát. Mới đây trang chủ của Manchester United đã thông báo tiền đạo người Brazil, Antony sẽ trở lại sau khi anh phải tiếp nhận vụ điều tra bạo hành bạn gái. Phía Antony cũng rất chấp hành công tác điều tra của phía cảnh sát và anh và rất có thể anh sẽ được sớm trở lại Old Trafford thi đấu trong thời gian tới. Cùng XoilacTV tìm hiểu để hiểu rõ tình tình của tiền đạo 23 tuổi người Brazil – Antony hơn nhé!

MU thông báo Antony quay trở lại sân Old Trafford

Trong thời gian gần đây những thông tin liên quan đến cầu thủ 23 tuổi người Brazil – Antony đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Lý do là bởi tiền đạo người Brazil vừa mới vướng phải vụ điều tra liên quan đến vụ bạo hành bạn gái. Tuy nhiên mới đây MU thông báo Antony quay trở lại sân Old Trafford bất chấp cuộc điều tra từ phía cảnh sát. 

MU thông báo Antony quay trở lại sân Old Trafford
MU thông báo Antony quay trở lại sân Old Trafford

Trang chủ của câu lạc bộ bóng đá Manchester United mới đây cũng đã có thông báo đón Antony trở lại sân Old Trafford, bất chấp việc anh đang vướng phải cuộc điều tra về vụ bạo hành bạn gái. Trong bài đăng mới nhất của MU có đề cập đến vụ điều tra của tiền đạo người Brazil và khẳng định cầu thủ này sẽ trở lại sớm. 

Quỷ Đỏ đã tuyên bố rằng: “Kể từ khi các cáo buộc được đưa ra lần đầu tiên vào tháng 6 vừa qua, Antony đã chấp hành và hợp tác toàn diện với các cuộc điều tra từ phía cảnh sát, ở cả nước Anh và quê nhà Brazil, và anh ấy sẽ tiếp tục làm vậy”. 

Bên cạnh đó đội chủ sân Old Trafford cũng khẳng định rằng: “Với tư cách là CLB chủ quản của Antony, chúng tôi quyết định rằng anh ấy sẽ được triệu tập trở lại Trung tâm huấn luyện của đội bóng, Carrington, và sẵn sàng ra sân thi đấu như một cầu thủ bình thường, ngay khi các cuộc điều tra diễn ra song song”. 

Antony sẽ trở lại MU bất chấp cuộc điều tra từ phía cảnh sát

Sau khi MU thông báo Antony quay trở lại sân Old Trafford bất chấp cuộc điều tra về hành hung bạn gái đang diễn ra song song đã khiến nhiều NHM bóng đá quan tâm. Trước động thái của NHM bóng đá, phía MU cũng đã xác nhận rằng: “Là một đội bóng, chúng tôi hết sức lên án những hành vi bạo lực và lạm dụng bạo lực. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ nạn nhân và những người liên quan trong sự việc này”. 

Xem thêm: Tìm hiểu thực hư thông tin CLB Khánh Hòa nợ tiền cầu thủ

Antony sẽ trở lại MU bất chấp cuộc điều tra từ phía cảnh sát
Antony sẽ trở lại MU bất chấp cuộc điều tra từ phía cảnh sát

Vì vậy trong thời gian tới sẽ có khả năng tiền đạo người Brazil – Antony sẽ quay trở lại trong trận đấu giữa MU vs Galatasaray trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 UEFA Champions League vào giữa tuần tới. Trước đó tiền đạo người Brazil đã tới Anh và có mặt ở đồn cảnh sát theo lệnh triệu tập. Sau đó Antony đã trở về nhà bình thường sau khi lấy lời khai từ phía cảnh sát địa phương. 

Phía Antony đã lên tiếng phủ nhận mọi hành vi mình bị tố cáo

Trước phía cảnh sát, Antony cũng đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi của mình rằng: “Tôi phủ nhận mọi cáo buộc bởi tôi hoàn toàn không làm vậy, tôi tin rằng các cuộc điều tra sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân mình”. 

Phía Antony đã lên tiếng phủ nhận mọi hành vi mình bị tố cáo
Phía Antony đã lên tiếng phủ nhận mọi hành vi mình bị tố cáo

Có thể nói vụ án của Antony chưa biết đến bao giờ sẽ có kết quả. Tuy nhiên với việc Antony sẽ được trở lại MU thì đây quả thực là sự bổ sung vô cùng tuyệt vời. Bởi hiện tại HLV Erik Ten Hag đang phải đau đầu về tình trạng cầu thủ của Manchester United bị chấn thương liên miên. 

Kết luận

Qua những nội dung ở trên các bạn đã hiểu rõ việc MU thông báo Antony quay trở lại sân Old Trafford là sự thật. Tuy nhiên cầu thủ người Brazil hiện đã tới Anh và tới đồn cảnh sát theo lệnh triệu tập ngày hôm qua.