Messi thể hiện tố chất thủ lĩnh khiến anh bỏ lỡ ngày đặc biệt

Messi là động lực to lớn cho những người đồng đội

Messi thể hiện tố chất thủ lĩnh tuyệt đối cùng đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên việc M10 thi đấu cùng ĐTQG đã khiến anh bỏ lỡ ngày sinh nhật của con trai mình. Chủ nhân của 7 Quả Bóng Vàng đã cùng đội bóng của mình có được 2 trận thắng ngoạn mục với 6 điểm tuyệt đối. Hiện tại ĐT Argentina đang đứng thứ 2 bảng xếp hạng và chỉ kém Brazil về hiệu số mà thôi. Mọi người hãy đọc ngay bài viết dưới đây từ XoilacTV để hiểu rõ hơn về Messi cũng như ĐT Argentina hơn!

Messi thể hiện tố chất thủ lĩnh tuyệt đối

Nhà vô địch World Cup 2022 – Lionel Messi mới đây đã rời câu lạc bộ chủ quản Inter Miami để trở về phục vụ cho đội tuyển quốc gia. Messi thể hiện tố chất thủ lĩnh tuyệt đối cùng đội tuyển Argentina khi giúp đội bóng vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng chỉ kém ĐT Brazil về hiệu số mà thôi. Tuy nhiên huyền thoại El Pulga đã bỏ lỡ một ngày đặc biệt đó chính là ngày sinh nhật của con trai anh.

Messi thể hiện tố chất thủ lĩnh tuyệt đối
Messi thể hiện tố chất thủ lĩnh tuyệt đối

Chủ nhân của 7 Quả Bóng Vàng vừa có một quãng thời gian thi đấu vô cùng căng thẳng cùng đội tuyển quốc gia và anh giúp đội bóng nước nhà đạt được nhiều chiến thắng trong các trận đấu gần đây. Mặc dù Lionel Messi vừa cùng những người đồng đội của mình có được chiến thắng nhưng anh tỏ vẻ không được vui cho lắm vì đã bỏ lỡ ngày quan trọng đối với con trai. 

Hiện tại huyền thoại bóng đá El Pulga đang gặp vấn đề về thể lực cho nên anh chỉ có thể thi đấu trận đầu tiên cùng đội tuyển Argentina. Hiện tại Messi đang được huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Lionel Scaloni cho nghỉ ngơi và trở về đoàn tụ cùng gia đình của mình. Tuy nhiên chủ nhân của 7 Quả Bóng Vàng đã từ chối yêu cầu của HLV trưởng ĐTQG và anh quyết định ở lại để tiếp thêm động lực và tinh thần cho những người đồng đội. 

Rodrigo de Paul hoan nghênh quyết định của Messi

Khi Messi đưa ra quyết định ở lại để cổ vũ những người đồng đội mặc cho hôm nay là sinh nhật của con trai anh, Rodrigo de Paul đã rất hoan nghênh quyết định này của M10. Bên cạnh đó Paul cũng chia sẻ thêm với TyC Sports rằng: “Messi là một nhà lãnh đạo tuyệt đối, là tấm gương về tình yêu và sự quan tâm đối với đội bóng. Lẽ ra anh ấy có thể trở về và tận hưởng ngày sinh nhật của Mateo, nhưng anh ấy quyết định ở lại đây đến cuối cùng.”

Xem thêm: MU chạm trán Bayern vòng bảng Cúp C1 khiến fan sốt sắng

Messi đã không thể tới dự sinh nhật của cậu con trai Matteo
Messi đã không thể tới dự sinh nhật của cậu con trai Matteo

Ngoài người bạn thân Paul ra thì thủ thành Emilano Martinez cũng đã dành những lời tán thưởng dành cho Messi rằng: “Anh ấy lẽ ra có thể về nhà nhưng anh ấy đã đi cùng chúng tôi, đó là sự tự hào và là nguồn động lực to lớn cho toàn đội bóng.” Điều này chứng minh những người đồng đội rất tán thành quyết định ở lại cổ vũ đội bóng của Lionel Messi. 

Messi là động lực to lớn cho những người đồng đội

Messi thể hiện tố chất thủ lĩnh tuyệt đối khi đưa ra quyết định ở lại cổ vũ những người đồng đội và anh không trở về nhà dự sinh nhật của con trai ngày hôm đó. M10 không chỉ có khả năng chơi bóng cực đẳng cấp mà anh còn là nguồn động lực tinh thần to lớn dành cho những người đồng đội tại ĐT Argentina. 

Siêu sao bóng đá người Argentina đã làm nhiệm vụ với nước nhà thành công và anh chuẩn bị trở về CLB chủ quản Inter Miami để tạo nên kỳ tích. CLB Inter Miami sẽ có trận đấu tại MLS diễn ra vào lúc 4h00 ngày 17/9 và Atlanta United chính là đối thủ tiếp theo của đội bóng. 

Messi là động lực to lớn cho những người đồng đội
Messi là động lực to lớn cho những người đồng đội

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc Messi thể hiện tố chất thủ lĩnh tuyệt đối cùng ĐT Argentina. Mặc dù M10 bỏ lỡ buổi sinh nhật của con trai mình nhưng anh đã tiếp cho toàn bộ đội bóng nguồn động lực vô cùng lớn để giành được chiến thắng.