ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện viên đẳng cấp chinh phạt Euro 2024

ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện viên đẳng cấp chinh phạt Euro 2024. Hiện tại có rất nhiều trang báo thể thao đưa tin Julian Nagelsmann sẽ là HLV của tuyển Đức khi ông chuẩn bị là người kế nhiệm Hansi Flick một lần nữa. Mới đây chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận HLV Julian Nagelsmann 100% sẽ tiếp quản đội tuyển Đức sau khi Flick bị sa thải. Nếu các bạn muốn hiểu rõ tình hình của ĐT Đức hơn thì mọi người hãy đọc ngay bài viết sau từ XoilacTV!

ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện viên đẳng cấp – Julian Nagelsmann

Sau khi đội tuyển Đức có 1 trận thua bẽ mặt trước Nhật Bản với tỷ số 1 – 4 thì HLV Hansi Flick đang đứng trước bờ vực bị sa thải. Tuy nhiên ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện viên đẳng cấp – Julian Nagelsmann sẽ giúp ĐTQG chinh phạt Euro 2024 một cách ngoạn mục nhất. Nhà chiến lược gia 36 tuổi người Đức – Julian Nagelsmann hiện đang được rất nhiều trang báo thể thao cũng như NHM bóng đá quan tâm bởi sắp tới ông sẽ dẫn dắt tuyển Đức tiến tới vinh quang. 

ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện viên đẳng cấp - Julian Nagelsmann
ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện viên đẳng cấp – Julian Nagelsmann

Thông tin xác nhận ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện đẳng cấp đã được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận chính xác 100%. Vì vậy mà trong thời gian gần đây có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về HLV Julian Nagelsmann để biết ông có khả năng huấn luyện các cầu thủ ra sao. Trong thời gian tới, Julian Nagelsmann sẽ là người thay thế Hansi Flick sau khi ông bị ĐTQG sa thải. 

HLV Julian Nagelsmann sinh ra Bavaria, và anh đã giải nghệ ở tuổi 20 sau một loạt chấn thương. Năm 2010, Julian Nagelsmann bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên của mình với tư cách là HLV đội trẻ tại TSG Hoffenheim. Nhà chiến lược gia 36 tuổi người Đức đã dẫn dắt CLB Bayern Munich vào ngày 1/72021 và anh đã cùng gã khổng lồ nước Đức dành được vô số danh hiệu cao quý trong bóng đá. 

Hiện tại Julian Nagelsmann vẫn còn ràng buộc hợp đồng với Bayern Munich

Sau khi các trang báo thể thao đăng tải thông tin ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện viên đẳng cấp – Julian Nagelsmann thì chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận rằng huấn luyện viên 36 tuổi sẽ tiếp quản đội tuyển quốc gia Đức sau khi Flick bị sa thải. Trận thất bại của ĐT Đức trước Nhật Bản được cho là “giọt nước tràn ly” khiến Liên đoàn bóng đá Đức đưa ra quyết định sa thải Hansi Flick. 

Xem thêm: Messi bất ngờ xúc phạm thẳng mặt đồng đội cũ tại PSG

Hiện tại Julian Nagelsmann vẫn còn ràng buộc hợp đồng với Bayern Munich
Hiện tại Julian Nagelsmann vẫn còn ràng buộc hợp đồng với Bayern Munich

Sắp tới thỏa thuận giữa HLV Julian Nagelsmann với đội tuyển Đức sẽ được hoàn thành sớm trong những ngày sắp tới. Và trước đó Julian Nagelsmann cũng đã từng thay thế Hansi Flick làm HLV của câu lạc bộ Bayern Munich trong sự nghiệp của mình. Nhưng sau khi nhà chiến lược gia 36 tuổi bị gã khổng lồ Bundesliga sa thải thì anh đã thất nghiệp một thời gian. 

Hiện tại Julian Nagelsmann vẫn còn có một số ràng buộc hợp đồng với phía CLB Bayern Munich. Chính vì vậy gã khổng lồ Bundesliga sẽ yêu cầu một khoản phí từ bất kỳ đối tác nào muốn có được sự phục vụ của nhà chiến lược gia 36 tuổi người Đức trước năm 2026. 

Nhiệm vụ đầu tiên của Julian Nagelsmann tại Euro 2024 là gì?

Mới đây nhiều trang báo thể thao đã đưa tin về bản hợp đồng giữa Julian Nagelsmann với Bayern Munich đã bị chấm dứt hoàn toàn. Và HLV 36 tuổi sẽ phải mất khoảng 17 triệu Bảng (21 triệu USD) tiền lương. Điều này đã mang lại cho Julian Nagelsmann cơ hội làm HLV của đội tuyển quốc gia Đức nơi anh sẽ có thời hạn hợp đồng đến Euro 2024 với mức lương 4 triệu Euro từ Liên đoàn bóng đá Đức. 

Nhiệm vụ đầu tiên của Julian Nagelsmann tại Euro 2024 là gì?
Nhiệm vụ đầu tiên của Julian Nagelsmann tại Euro 2024 là gì?

Nhiệm vụ đầu tiên của Julian Nagelsmann khi dẫn dắt đội tuyển Đức đó là giúp đội bóng giành chiến thắng trước ĐT Mỹ. Và trận đấu này sẽ được diễn ra trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế tiếp theo vào ngày 14/10. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về việc ĐT Đức bổ nhiệm huấn luyện viên đẳng cấp – Julian Nagelsmann. Trong tương lai nhà chiến lược gia 36 tuổi sẽ dẫn dắt tuyển Đức tại giải Euro 2024 và mang đến cho người hâm mộ bóng đá rất nhiều bất ngờ.