Đối thủ U23 Việt Nam nhận tin buồn nhất trước giải châu Á

Hiện tại U23 Yemen đang không có đầy đủ lực lượng thi đấu vòng loại

Mới đây đối thủ U23 Việt Nam nhận tin buồn nhất trước giải châu Á. U23 Yemen sẽ không thể mang các cầu thủ trụ cột vào vòng loại U23 châu Á vì lý do chấn thương. Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2024, đội tuyển U23 Yemen đã chốt sớm danh sách 23 cầu thủ để bắt đầu một giải đấu đầy kịch tính. Cùng Xoilac tìm hiểu về tình hình của U23 Yemen – đối thủ của U23 Việt Nam trước thềm giải đấu hàng đầu châu Á nào.

Đối thủ U23 Việt Nam nhận tin buồn nhất trước giải đấu U23 châu Á

Hiện tại đội tuyển U23 Yemen đang gặp tình trạng éo le vì các cầu thủ trụ cột bị chấn thương và đội bóng này không thể để những cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á. Có thể nói đối thủ U23 Việt Nam nhận tin buồn nhất trước thềm U23 châu Á vì các cầu thủ tài năng của họ bị chấn thương và phải nghỉ ngơi trong thời gian dài. 

Đối thủ U23 Việt Nam nhận tin buồn nhất trước giải đấu U23 châu Á
Đối thủ U23 Việt Nam nhận tin buồn nhất trước giải đấu U23 châu Á

Hiện tại đội tuyển U23 Yemen đã chốt sớm danh sách 23 cầu thủ chính thức sẽ tham dự cho trận đấu vòng loại U23 châu Á 2024. Các cầu thủ Yemen đã lên máy bay và di chuyển đến Việt Nam vào sáng ngày 1/9 để chuẩn bị đối đầu đội tuyển U23 Việt Nam, U23 Singapore, U23 Guam. Đây đều là những đối thủ đáng gờm của U23 Yemen vì các đội bóng đều có thực lực, phong độ rất tốt trong giải đấu năm nay. 

Chiến thuật sắp tới của U23 Yemen như thế nào? 

Theo các trang báo thể thao thì tối ngày 31/8, U23 Yemen đã có một buổi luyện tập cuối cùng trong nước để chuẩn bị lên đường đến Việt Nam thi đấu. Các cầu thủ U23 Yemen đã luyện tập tại Basra và họ tập trung vào chiến thuật phối hợp nhanh được huấn luyện viên Miroslav Soukup đưa ra. Nhà chiến lược gia người Cộng Hòa Séc đã yêu cầu các cầu thủ phải tập trung tối đa trong việc luyện tập để tránh những sai lầm trong các thời điểm khác nhau của trận đấu vòng loại. 

Hiện tại U23 Yemen đang không có đầy đủ lực lượng thi đấu vòng loại
Hiện tại U23 Yemen đang không có đầy đủ lực lượng thi đấu vòng loại

Tuy nhiên đối thủ U23 Việt Nam nhận tin buồn trước trận đấu vòng loại khi các trụ cột của đội bóng đều bị chấn thương và không thể tham gia thi đấu được. Khi buổi luyện tập của U23 Yemen kết thúc, HLV HLV Miroslav Soukup đã chốt danh sách cách 23 cầu thủ chính thức tham gia vòng loại U23 châu Á 2024. Những cái tên không không thể góp mặt trong những trận đấu sắp tới của Yemen gồm có: Faisal Al-Maaroufi, Mohammed Al-Batool, Muhammad Al-Amoudi.

Những trận đấu gần đây của U23 Yemen có tốt không?

Những cầu thủ trụ cột của đội tuyển U23 Yemen đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình cho nên sự vắng mặt của họ thể hiện đối thủ U23 nhận tin buồn nhất trước thềm giải đấu U23 châu Á. Hiện tại hai cầu thủ Faisal Al-Maaroufi và Muhammad Al-Amoudi đã trở về Yemen để điều trị chấn thương. Còn hậu vệ Mohammed Al-Batool thì quay lại CLB chủ quản ở giải VĐQG Oman để chờ bình phục. 

Xem thêm: U23 Indonesia có HLV trưởng mới thay thế cho Shin Tae Yong

Những trận đấu gần đây của U23 Yemen có tốt không?
Những trận đấu gần đây của U23 Yemen có tốt không?

Trong trận giao hữu với U23 Iraq trước đó, U23 Yemen đã thua thảm hại với tỷ số 0 – 3. Và cầu thủ Faisal Al Maroufi đã bị chấn thương trong trận đấu này và anh không thể thay thế ở hàng phòng thủ của đội bóng. Chấn thương của Faisal Al Maroufi được bác sĩ nhận định rằng phải có thời gian nghỉ ngơi từ 4 đến 6 tuần mới có thể hồi phục trở lại. 

Kết luận

Qua những thông tin ở trên các bạn đã nắm được thông tin về việc đối thủ U23 Việt Nam nhận tin buồn trước giải đấu U23 châu Á. Có thể nói U23 Yemen sẽ phải đối đầu U23 Việt Nam trong ngày 9/9 ngay tại sân vận động Việt Trì và đội bóng này là một đối thủ đáng gờm đối với các cầu thủ U23 Việt Nam.