Đối thủ chỉ điểm mấu chốt dập tắt Messi tại MLS

Các đội bóng Mỹ càng muốn hạ gục Inter Miami khi có sự xuất hiện của M10

Đối thủ chỉ điểm mấu chốt dập tắt Messi tại MLS sau khi hẹn tái đấu. Hiện tại hầu như tất cả các đội bóng tại MLS đều muốn hạ gục Inter Miami, đặc biệt là những đối thủ từng huyền thoại El Pulga đánh bại. Chủ nhân của 7 Quả Bóng Vàng đã trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc cùng CLB Inter Miami sau khi vô địch League Cup. Nếu bạn muốn tìm hiểu về đội bóng của ông bầu Beckham cũng Lionel Messi thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau từ XoilacTV.

Đối thủ chỉ điểm mấu chốt dập tắt Messi trước khi tái đấu tại MLS

Mới đây có rất nhiều trang báo thể thao đưa tin đối thủ hẹn tái đấu với Inter Miami chỉ điểm mấu chốt để dập tắt chủ nhân của 7 Quả Bóng Vàng. Hiện tại hầu như tất cả các đội ở MLS đều muốn loại Inter Miami, đặc biệt là những đội bóng đã từng bị Messi đánh bại. Có thể nói huyền thoại El Pulga đã trải qua những ngày tháng tươi đẹp với Inter Miami tại Florida sau khi vô địch League Cup. 

Đối thủ chỉ điểm mấu chốt dập tắt Messi trước khi tái đấu tại MLS
Đối thủ chỉ điểm mấu chốt dập tắt Messi trước khi tái đấu tại MLS

Tuy nhiên việc đối thủ chỉ điểm mấu chốt dập tắt Messi sẽ khiến cho chặng đường chinh phục mục tiêu cuối cùng của Inter Miami gặp nhiều khó khăn. Hầu như mọi đội bóng ở Mỹ đang rất muốn đánh bại Messi cùng những người đồng đội của anh trong những trận chạm trán sắp tới. 

Sóng Sky Sports mới đây đưa tin về bại tướng của Messi – Ashley Westwood đã chỉ ra việc Messi đem lại tác động to lớn cho Inter Miami tại MLS. Và cũng chính điều này đã khiến các đội bóng tại Mỹ có thêm sự phấn khích để loại đội bóng vùng Florida khỏi giải đấu.

Các đội bóng Mỹ càng muốn hạ gục Inter Miami khi có sự xuất hiện của M10

Ashley Westwood là một trong những đối thủ chỉ điểm mấu chốt dập tắt Messi khiến các đội MLS càng muốn vượt qua Inter Miami hơn. Bên cạnh đó Ashley Westwood cũng chia sẻ với báo giới rằng: “Toàn bộ những tác động mà anh ấy mang đến MLS thật đáng kinh ngạc. Tôi đã từng đấu với một số cầu thủ xuất sắc ở Ngoại hạng Anh trong quá khứ. Nhưng với Messi, bất chấp tuổi tác thì anh ấy vẫn là cầu thủ vĩ đại nhất mà tôi từng đối đầu.”

Xem thêm: Inter Miami có hợp đồng mới với cựu sao NHA

Các đội bóng Mỹ càng muốn hạ gục Inter Miami khi có sự xuất hiện của M10
Các đội bóng Mỹ càng muốn hạ gục Inter Miami khi có sự xuất hiện của M10

Trong buổi phỏng vấn Ashley Westwood cũng nhận định rằng mặc dù Messi đã ghi được tới 11 bàn thắng kể từ khi sang Mỹ nhưng không phải là không có cách dập tắt chủ nhân của 7 Quả Bóng Vàng. Chính vì vậy cựu cầu thủ đã nhắm tới đối tác ăn ý của Messi trên hàng công để ngăn cản siêu sao người Argentina ghi bàn. 

Ashley Westwood đã chia sẻ với phóng viên về đối tác của Messi rất rõ ràng rằng: “Tương tự như Messi, đồng đội Sergio Busquets ở hàng tiền vệ cũng rất xuất sắc, anh ấy nhìn thấy những điều mà người khác không thấy. Nhưng nếu không có Busquets hay anh ta bị phong tỏa, tôi nghĩ Messi sẽ gặp khó khăn hơn một chút”. 

Ashley Westwood đánh giá rất cao đối tác của Messi tại Inter Miami

Bại tướng của Messi – Ashley Westwood cũng chia sẻ thêm với báo giới rằng: “Messi luôn có Busquets phía sau, người sẽ tìm ra anh ấy bằng các đường chuyền xuất sắc. Sau cùng, được đối đầu với họ chắc chắn là một vinh dự lớn. Inter Miami và Messi từng khiến chúng tôi phải bung hết sức nên hy vọng chúng tôi sẽ làm khó được họ khi hai đội tái đấu.”

Theo lịch thi đấu chính thức của giải MLS, Charlotte FC của Ashley Westwood sẽ chạm trán Inter Miami trong 2 lượt trận cuối cùng. Và đó cũng có thể là trận đấu quyết định cho tấm vé tham dự vòng play-off của Messi và những người đồng đội. 

Kết luận

Qua những thông tin ở trên các bạn đã nắm được toàn bộ nội dung việc đối thủ chỉ điểm mấu chốt dập tắt Messi khi chuẩn bị tái đấu tại MLS. Hẳn là những đội đã bị Messi đánh bại đều muốn chiến thắng Inter Miami và họ đang rất quan tâm tới điểm mấu chốt để hạ gục nhà vô địch World Cup 2022.