Lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ

Daniel Levy sẵn sàng bán Tottenham trong thời gian tới

Lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ. Mới đây chủ tịch CLB Tottenham – Daniel Levy đã tiết lộ rằng ông sẵn sàng bán cổ phần của đội bóng nếu như điều này mang đến cho CLB lợi ích tốt nhất. Chủ tịch Daniel Levy đã đảm nhiệm chức vị huấn luyện viên trưởng của CLB Tottenham từ năm 2001 và gia đình ông hiện đang đầu tư 29,88% vào cổ đông lớn của Spur – ENIC. Nếu các bạn muốn hiểu rõ chủ đề này hơn thì hãy đọc ngay bài viết của XoilacTV dưới đây!

Lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ

Hiện tại những thông tin liên quan đến câu lạc bộ Hoa Loa Kèn _ Tottenham Hotspur đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Bởi sắp tới đội bóng này sẽ chính thức đổi chủ mới đi kèm với những bản hợp đồng chuyển nhượng bom tấn. Chính vì vậy mà thời gian gần đây đã có nhiều trang báo đính chính không phải Manchester United, lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ. 

Lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ
Lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ

Chủ tịch câu lạc bộ Tottenham Hotspur – Daniel Levy mới đây đã tiết lộ với báo giới rằng ông sẵn sàng bán cổ phần của Spurs nếu như điều này mang lại cho CLB lợi ích tốt nhất. Nhà chiến lược gia 61 tuổi người Anh đã ngồi trên ghế nóng Tottenham từ năm 2001 cho đến nay và gia đình ông hiện đang đầu tư 29,88% vào cổ đông lớn của đội bóng Hoa Loa Kèn – ENIC. 

ENIC chính là nơi nắm giữ tới 86,58% cổ phần của câu lạc bộ. Trong khi đó có tới 30.000 cá nhân nắm giữ 13,42% cổ phần còn lại của Spurs. Giờ đây HLV Daniel Levy sẵn lòng lắng nghe các bên quan tâm tới việc mua cổ phần của Tottenham Hotspur nếu như điều đó phục vụ lợi ích của câu lạc bộ. 

HLV Daniel Levy chia sẻ những gì về việc bán cổ phần của Tottenham Hotspur

Mới đây, HLV người Anh – Daniel Levy đã chia sẻ về việc lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ với Bloomberg rằng: “Nếu bất cứ ai muốn đưa ra những đề xuất nghiêm túc với ban lãnh đạo Tottenham, chúng tôi sẽ xem xét điều đó cùng với các cố vấn của chúng tôi. Và nếu chúng tôi cảm thấy điều đó có lợi cho câu lạc bộ, chúng tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì.”

Xem thêm: Ghế nóng Erik Ten Hag lung lay trước ứng viên đại tài

Daniel Levy sẵn sàng bán Tottenham trong thời gian tới
Daniel Levy sẵn sàng bán Tottenham trong thời gian tới

Daniel Levy đã nhận được nhiều lời kêu gọi ông cần từ chức chủ tịch khi các màn trình diễn của Tottenham gần đây không được tốt. Tuy nhiên sau khi Daniel Levy được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng đội bóng vào tháng 6 thì sự lạc quan ngày càng tăng lên. Mặc dù Tottenham vẫn xuất hiện tình trạng bất ổn tiềm ẩn và người hâm mộ đã phản đối gay gắt quyết định của CLB về việc tăng giá vé các trận đấu trong mùa giải hiện tại. 

Nhà chiến lược gia người Anh bày tỏ ý định muốn rời Tottenham

Trong buổi phỏng vấn, Daniel Levy có chia sẻ với phóng viên rằng: “Tôi thực sự không có hứng thú rời Tottenham nhưng tôi có nhiệm vụ phải xem xét bất cứ điều gì mà bất kỳ ai có thể muốn đề xuất. Vấn đề không phải là về tôi mà là những gì phù hợp với câu lạc bộ. Chúng tôi có 30.000 cổ đông sở hữu khoảng 13,5% cổ phần. Chúng tôi điều hành câu lạc bộ này như thể nó là một công ty đại chúng.”

Người hâm mộ Tottenham khá giận giữ về quyết định của Daniel Levy
Người hâm mộ Tottenham khá giận giữ về quyết định của Daniel Levy

Sắp tới CLB Tottenham sẽ trở lại thi đấu tại giải Premier League vào chủ nhật tuần này. Trận đấu được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/9 và đối thủ của Tottenham chính Arsenal. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp về việc lộ diện CLB hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ đổi chủ cho các bạn tham khảo. Trong thời gian tới rất có thể câu lạc bộ Tottenham sẽ có chủ mới và đội bóng này sẽ có thêm những bản hợp đồng chuyển nhượng bom tấn mang đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *