Chính sách bảo mật Xoilac đảm bảo an toàn cho người dùng

Website trực tiếp bóng đá Xoilac đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay là nhờ phương châm và nguyên tắc làm việc luôn chuẩn mực, khắt khe và luôn bảo vệ quyền lợi cho thành viên. Nguyên tắc mà Xoilac đặt nền móng hàng đầu khi bắt đầu thành lập là chính sách bảo mật. Làm chuẩn mực và tốt chính sách này sẽ luôn giúp người xem an tâm lựa chọn đơn vị là bến dừng chân lâu dài. Ở phạm vi bài viết dưới đây cùng xoilac phân tích sâu hơn về chính sách bảo mật Xoilac.

Xoilac cam kết chính sách bảo mật thông tin an toàn

Ngay từ khi thành lập bước đầu tiên Xoilac thiết lập chính là bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thành viên của Xoilac đều nhận được cam kết bảo mật thông tin qua các điều khoản và nguyên tắc sau:

Chính sách bảo mật Xoilac đảm bảo an toàn cho người dùng
Chính sách bảo mật Xoilac đảm bảo an toàn cho người dùng
  • Xoilac cam kết luôn tôn trọng quyền riêng tư và tôn trọng các lựa chọn mà thành viên đưa ra.
  • Cam kết mọi thông tin cá nhân hoàn toàn được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối.
  • Cam kết không cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho bất kì bên thứ ba nào.
  • Cam kết không sử dụng bất kỳ thông tin khách hàng dưới bất kỳ mục đích và hình thức nào khi chưa thông báo và nhận được sự chấp thuận.
  • Xoilac cam kết luôn tôn trọng các quyền khách hàng và bảo vệ quyền lợi cũng như mong muốn của họ nhiều nhất trong khả năng. Các quyền này cũng luôn tôn trọng và dựa theo pháp lý, pháp luật và nguyên tắc hoạt động trong ngành trực tuyến.
  • Mọi thông tin khách hàng được Xoilac bảo vệ qua nhiều tầng tường lửa và két sắt khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, Xoilac luôn được đánh giá cao về chất lượng, sự uy tín và công bằng trong mọi chính sách bảo mật cần có.

Chính sách bảo mật Xoilac bảo vệ thu thập thông tin 

Các thông tin khách hàng đăng ký thành viên tại Xoilac cần cung cấp bao gồm: email cá nhân, số điện thoại, các tin nhắn của khách hàng, số căn cước, tên, tuổi, địa chỉ,…Các thông tin này luôn nằm trong bảng danh mục quan trọng cần bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và thành viên chính thức.

Chính sách bảo mật Xoilac bảo vệ thu thập thông tin 
Chính sách bảo mật Xoilac bảo vệ thu thập thông tin 

Đơn vị Xoilac sẽ cung cấp các tầng bảo mật và nâng cấp trên hệ thống, khách hàng vào phần cài đặt để nâng cấp và có trách nhiệm bảo vệ chính thông tin của mình. Nếu phát hiện bất kỳ đăng nhập tài khoản bất thường nào hệ thống Xoilac sẽ gửi lời cảnh báo qua email và hòm thư cá nhân. 

Tuy nhiên, khách hàng cũng có trách nhiệm bảo vệ tài khoản bằng cách lưu trữ thông tin đăng nhập và mật khẩu không để lộ ra bên ngoài. Mọi phát hiện về hành vi lấy cắp thông tin, tài khoản cá nhân riêng tư đều bị xử lý nghiêm minh. 

Chính sách bảo mật Xoilac giới hạn phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thành viên sử dụng đăng ký trên đều tuân thủ nghiêm ngặt chính sách bảo mật Xoilac. Đơn vị sử dụng thông tin được khách hàng cung cấp vào các mục đích:

  • Gửi các thông báo cần thiết về hoạt động trọng của nền tảng website chính thức của Xoilac vào email.
  • Sử dụng thông tin cá nhân là số điện thoại, email của khách hàng khi đội chăm sóc khách hàng muốn liên lạc nhằm giải quyết các vấn đề cá nhân liên quan mật thiết đến quyền lợi của họ.
  • Xoilac tuyệt đối không liên lệ với khách hàng với mục đích xác nhận liên hệ và các giao dịch trên hệ thống.
  • Sử dụng thông tin để liên hệ với khách hàng khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp với mục đích điều tra các vi phạm có liên quan đến pháp luật.

Quy định về chính sách lưu trữ và bảo mật thông tin

Mỗi khách hàng khi đăng ký thành viên Xoilac đều được cung cấp một kho lưu trữ riêng trên hệ thống. Thông tin này là duy nhất và không trùng với bất kỳ thành viên nào trên hệ thống. Dữ liệu cá nhân lưu trữ này sẽ luôn được lưu trữ trong kho hệ thống đến khi nhận được yêu cầu từ ban quản trị huỷ bỏ. Còn lại mọi tin sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ của đơn vị.

Các trường hợp thông tin bị xoá bỏ bao gồm các trường hợp vi phạm quy định, gian lận trên hệ thống. Các tài khoản này sẽ bị liệt vào danh sách vi phạm và bị xóa tài khoản

Chính sách bảo mật Xoilac cấp quyền sửa dữ liệu cá nhân

Nguyên tắc bảo mật Xoilac luôn theo nguyên tắc đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mỗi tài khoản thành viên riêng tư đều được cấp quyền tự kiểm tra, cập nhật hoặc điều chỉnh thông tin cá nhân. 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại lên hệ thống nếu gặp bất kì khó khăn hoặc trở ngại nào khi trải nghiệm xem bóng đá trực tuyến. Hệ thống Xoilac cũng có trách nhiệm phản hồi và giải quyết khiếu nại đến khi nhận được sự hài lòng và đảm bảo công bằng cho khách hàng.

Chính sách bảo mật Xoilac cấp quyền sửa dữ liệu cá nhân
Chính sách bảo mật Xoilac cấp quyền sửa dữ liệu cá nhân

Trường hợp khách hàng quên mật khẩu, Xoilac có trách nhiệm hỗ trợ cấp lại mật khẩu tài khoản từ thông tin khách hàng cung cấp. Một dải số tự nhiên được đặt thay thế vào mật khẩu của bạn. Dãy số này gửi qua email kích hoạt, bạn đăng nhập bằng dãy số mật khẩu tự nhiên sau đó đổi lại mật khẩu riêng của mình. Mật khẩu trên hệ thống hoàn toàn do chính mỗi khách hàng quản lý.

Bạn yêu bóng đá và muốn tìm một địa chỉ website xem bóng đá trực tuyến với chính sách bảo mật tốt? Gợi ý cho bạn điểm đăng ký và xem bóng đá uy tín, an toàn  số 1 – Xoilac. Truy cập ngay vào website của Xoilac để đăng ký và xem bóng đá miễn phí chất lượng cao ngay hôm nay!