Cầu thủ Minh Vương quê ở đâu? Thông tin sự nghiệp Minh Vương

Giải đáp thắc mắc cầu thủ Minh Vương quê ở đâu chính xác nhất

Minh Vương là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng cùng lứa với Công Phượng, Xuân Trường,… Tuy nhiên không phải người hâm mộ bóng đá nào cũng biết chính xác cầu thủ Minh Vương quê ở đâu? Trong bài viết sau đây sẽ là giải đáp cho thắc mắc Minh Vương quê ở đâu và thông tin sự nghiệp cầu thủ bóng đá này.

Thông tin tổng quan tiểu sử cầu thủ Minh Vương

Cầu thủ Minh Vương, tên đầy đủ là Trần Minh Vương, năm sinh 1995. Anh là một trong những cầu thủ bóng đá sở hữu đầy đủ kỹ thuật để có thể thi đấu tốt ở vị trí tiền đạo trong đội hình thi đấu. Hiện nay cầu thủ Minh Vương đang thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn chỉ 1m66 tuy nhiên Minh Vương khi thi đấu vẫn trở thành cầu thủ nổi bật trong đội hình. Đặc biệt là được đánh giá cao bởi kỹ thuật cá nhân tốt, chiến thuật thi đấu hay. Do đó hiện nay Minh Vương đang là cầu thủ quan trọng trong đội hình của CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Minh Vương tên đầy đủ là Trần Minh Vương, sinh năm 1995, hiện thi đấu tại CLB Hoàng Anh Gia Lai
Minh Vương tên đầy đủ là Trần Minh Vương, sinh năm 1995, hiện thi đấu tại CLB Hoàng Anh Gia Lai

Cầu thủ Minh Vương quê ở đâu?

Rất nhiều người hâm mộ bóng đá hiện nay chưa biết cầu thủ Minh Vương quê ở đâu. Theo thông tin cập nhật, cầu thủ sinh năm 1995 này sinh tại xã Thụy Chính, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.Ngay từ khi còn trẻ, cầu thủ Minh Vương đã tham gia học viện Hoàng Anh Gia Lai và tiếp tục thi đấu cho đội 1 CLB Hoàng Anh Gia Lai cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới cho đến nay là ai?

Giải đáp thắc mắc cầu thủ Minh Vương quê ở đâu chính xác nhất
Giải đáp thắc mắc cầu thủ Minh Vương quê ở đâu chính xác nhất

Thông tin sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Minh Vương

Khi được đưa vào học viện Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG, với tài năng bóng đá thiên bẩm của mình, cầu thủ Minh Vương được lựa chọn làm đội trưởng. Sau đó anh cũng được gọi vào tuyển U19 Việt Nam.

Đến năm 2013, cầu thủ Minh Vương chính thức có mặt trong danh sách thi đấu của Hoàng Anh Gia Lai tại V.League. Và vào mùa giải tiếp theo, anh nhận được danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của V.League.

Tháng 7/2014, Minh Vương tiếp tục được gọi là U19 Việt Nam và U23 Việt Nam sau đó vào năm 2017. Tuy nhiên vì chấn thương nên Minh Vương đã lỡ đợt tập trung này với U23 Việt Nam.

Thông tin sự nghiệp của cầu thủ Minh Vương từ trước đến nay
Thông tin sự nghiệp của cầu thủ Minh Vương từ trước đến nay

Từ năm 2018, Minh Vương cũng có mặt trong đội hình 23 Việt Nam tham dự rất nhiều những giải đấu bóng đá quốc tế lớn. Trong khoảng thời gian này, Minh Vương cũng để lại rất nhiều ấn tượng đối với người hâm mộ.

Một số thành tích ấn tượng mà cầu thủ Minh Vương đã đạt được trong sự nghiệp bóng đá của mình từ trước cho đến nay có thể kể đến như:

  • Danh hiệu Cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất tại V.League tháng 5/2014.
  • Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại giải đấu V.League năm 2014
  • Danh hiệu Cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất tại V.League tháng 6/2018
  • Danh hiệu Cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất tại V.League tháng 9/2019
  • Danh hiệu Vua phá lưới nội tại giải đấu V.League 2019

Ngoài những danh hiệu cá nhân trên, cầu thủ Minh Vương cũng đã từng đạt được một số thành tích ấn tượng khác như:

  • Vô địch U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2015 cùng Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai
  • Huy chương Bạc tại U19 Đông Nam Á năm 2018 cùng U19 Việt Nam
  • Vô địch Vinaphone Cup 2018 với U23 Việt Nam
  • Á Quân tại King’s Cup 2019 với Đội tuyển quốc gia Việt Nam

Tổng kết

Qua bài viết trên đây là những thông tin về cầu thủ Minh Vương, từ đó giúp người hâm mộ có thể biết cầu thủ Minh Vương quê ở đâu cùng nhiều thông tin khác. Mong rằng bài viết này của chúng tôi đã hữu ích đối với người hâm mộ, đặc biệt là những người hâm mộ đang quan tâm đến cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Hoàng Anh Gia Lai Minh Vương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *