Top 5 cầu thủ giàu nhất Việt Nam mà bạn chưa biết

Cầu thủ Quế Ngọc Hải - Hợp đồng chuyển nhượng lên đến hàng tỷ đồng

Những siêu sao bóng đá nổi tiếng không chỉ đơn thuần là tạo ra những bàn thắng quan trọng, mà còn được biết đến với hàng loạt các hợp đồng bóng đá giá trị. Đồng thời, mở ra nhiều cánh cửa quảng cáo, mang về mức thu nhập “khủng”. Hãy cùng Xoilac TV điểm danh top 5 cầu thủ giàu nhất Việt Nam mà bạn chưa biết thông qua bài viết dưới đây nhé !

Cầu thủ giàu nhất Việt Nam Quế Ngọc Hải – Hợp đồng chuyển nhượng hàng tỷ đồng

Cầu thủ Quế Ngọc Hải - Hợp đồng chuyển nhượng lên đến hàng tỷ đồng
Cầu thủ Quế Ngọc Hải – Hợp đồng chuyển nhượng lên đến hàng tỷ đồng

Quế Ngọc Hải nằm trong top 5 cầu thủ giàu nhất Việt Nam, bởi được trả lương cao nhất tại CLB Viettel và Đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh đó, anh sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn, nhưng không được công bố số tiền thu nhập. 

Tuy nhiên, với sự đóng góp và cống hiến của Quế Ngọc Hải cho bóng đá Việt Nam, chắc chắn thu nhập của anh khá ổn định. Chưa kể đến những hợp đồng chuyển nhượng có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Chính điều này là lý do khiến cho anh lọt vào top những cầu thủ giàu nhất Việt Nam. 

Lộ diện cầu thủ bóng đá giàu nhất Việt Nam, sở hữu tài sản khủng

Cầu thủ Lương Xuân Trường – Thu nhập trung bình 500.000USD/năm

Lương Xuân Trường - Thu nhập trung bình rơi vào khoảng 500.000USD/năm
Lương Xuân Trường – Thu nhập trung bình rơi vào khoảng 500.000USD/năm

Thông tin về mức thu nhập của Lương Xuân Trường chưa được công bố chính thức, nhưng có nhiều “tin đồn” cho rằng anh có thu nhập khá cao trong làng bóng đá Việt Nam. 

Lương Xuân Trường đã thi đấu cho nhiều CLB bóng đá trong và ngoài nước. Anh từng giành được nhiều danh hiệu cao quý và là một trong những cầu thủ đóng vai trò trụ cột ở đội tuyển quốc gia. 

Bên cạnh việc chơi bóng trên sân cỏ, Lương Xuân Trường cũng là một trong những cầu thủ được nhiều người yêu thích, ký hợp đồng với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. 

Con số 500.000USD/năm được ghi nhận trong một thời điểm nhất định chứ không phải liên tục và ổn định. 

Thủ môn Đặng Văn Lâm – Thu nhập trung bình 200.000USD/năm

Thủ môn Đặng Văn Lâm - Thu nhập trung bình khoảng 200.000USD mỗi năm
Thủ môn Đặng Văn Lâm – Thu nhập trung bình khoảng 200.000USD mỗi năm

Theo một số nguồn tin chính thức mới nhất, Đặng Văn Lâm là một trong 5 cầu thủ giàu nhất Việt Nam. Với tổng thu nhập rơi vào khoảng 200.000USD/năm, nhờ vào việc chơi đá bóng và ký hợp đồng quảng cáo. Có thể thấy rằng, đây là con số khá ấn tượng, mang đến tầm ảnh hưởng của anh trên sân cỏ và trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá. 

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải – Thu nhập trung bình 50.000USD/năm

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải - Mức thu nhập trung bình khoảng 50.000USD/năm
Cầu thủ Nguyễn Quang Hải – Mức thu nhập trung bình khoảng 50.000USD/năm

Nguyễn Quang Hải có mức thu nhập trung bình khoảng 50.000USD mỗi năm, nhờ vào việc chơi bóng và quảng cáo. Đây là số tiền cao hơn so với nhiều cầu thủ Việt Nam hiện nay. 

Tuy nhiên, đây chỉ là con số mang tính ước lượng. Trên thực tế, mức thu nhập của cầu thủ này có thể tăng lên, tùy thuộc vào hợp đồng chuyển nhượng, tài trợ, quảng cáo và các hoạt động khác liên quan đến bóng đá. Với thu nhập trung bình mỗi tháng có thể lên đến 500 triệu đồng. Anh xứng đáng nằm trong top 5 cầu thủ giàu nhất Việt Nam.

Cầu thủ Lê Công Vinh – Mức thu nhập lên đến 30 tỷ đồng

Lê Công Vinh - Mức thu nhập lên đến 30 tỷ đồng 
Lê Công Vinh – Mức thu nhập lên đến 30 tỷ đồng 

Lê Công Vinh được coi là cầu thủ thành công nhất sau khi xuất ngoại của nền bóng đá Việt Nam. Sau 3 kỳ chuyển nhượng từ CLB Hà Nội T&T, CLB bóng đá Hà Nội và Bình Dương, tiền đạo này thu về số tiền lên đến 30 tỷ đồng. 

Từng là cầu thủ xuất sắc, chân sút đẳng cấp nhất bóng đá Việt Nam, Lê Công Vinh còn nhận được vô số các hợp đồng quảng cáo từ Nike, Audi, Milo,… 

Lời kết

Trên đây là bài viết của Xoilac TV tổng hợp top 5 cầu thủ giàu nhất Việt Nam. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn biết thêm về các mức thu nhập của từng cầu thủ. Tuy nhiên, bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo, vì hiện tại mức lương của các cầu thủ chưa được công bố chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *